Hoa Ngát Hương – Nhậm Hiền Tề (Ost Bí Mật Hổ Phách Quan Âm 2001)

Từ 1/6, các bạn download theme hoặc plugin tại trang https://sharecode.pro nhé

https://www.youtube.com/watch?v=Xmx0lE0_zdw

Bí mật Hổ phách Quan âm (tên gốc: Tân Sở Lưu Hương, chữ Hán: 新楚留香) là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc sản xuất năm 2001. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Sở Lưu Hương hệ liệt của nhà văn Cổ Long. Những phần được chuyển thể gồm Huyết hải phiêu hương, Họa mi điểu, Tá thi hoàn hồn và Biên bức truyền kỳ.

Sở Lưu Hương trong giang hồ có đại danh đỉnh đỉnh là đạo soái, khinh công thiên hạ nhất tuyệt, đi đến đâu cũng lưu lại một mùi hương lan nhè nhẹ nên được mệnh danh là Hương soái.

Hương soái đột nhập Cung cấm để trộm ngọc Hổ phách Quan âm, trong đó lưu giữ một pho tượng mỹ nhân được Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan tự tay điêu khắc, có thể tìm Lý Tầm Hoan để thực hiện một yêu cầu cho chủ nhân sở hữu, và nguyện vọng của Sở Lưu Hương là muốn biết thân thế của mình.

Trong khi trộm Hổ phách, Sở Lưu Hương quen biết với Tư Không Tinh Nhi và Tô Dung Dung cũng vào hoàng cung với ý định trộm ngọc, tại đây họ đã kết thành những oan gia hoan hỷ.

Trong khi điều tra về việc Càn Khôn Thánh Thủy bị trộm thì Sở Lưu Hương và Tô Dung Dung đã nảy sinh tình cảm.

Sở Lưu Hương cùng Tư Không Tinh Nhi đến An Nam để tìm Lam Điền Ngọc Thực cứu sống Tô Dung Dung, tại đây y điều tra ra thân thế của mình chính là thái tử của nước An Nam và cũng từ đây, y nảy sinh tình cảm với Tư Không Tinh Nhi.

Một bên là hồng nhan tri kỷ đồng sinh cộng tử, một bên là tình cảm chớm nở, đạo soái phong lưu sẽ đối diện ra sao với hai cô gái si tình; một bên là ngôi vua với vinh hoa phú quý và một bên là cuộc sống giang hồ tiêu dao khoái lạc, giang hồ kỳ hiệp đạo soái Lưu Hương sẽ quyết định ra sao?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Từ 1/6, các bạn download theme hoặc plugin tại trang https://sharecode.pro nhé
CHIA SẺ