YuGiOh 10th Anniversary Movie-Bonds Beyond Time

Từ 1/6, các bạn download theme hoặc plugin tại trang https://sharecode.pro nhé

YuGiOh 10th Anniversary – Phim kỷ niệm 10 năm Yugioh

 

Phim kể về Yusei Fudo – người bảo vệ thành phố Domino. Khi Yusei và Jack Atlas và Crow Hogan vui chơi trên Duel Runners, họ gặp một nhân vật bí ẩn Turbo Duelist gọi Paradox thách đấu với Yusei.

Như thông lệ, Yusei triệu hồi Stardust Dragon của mình nhưng Paradox đã cướp nó và giam nó bên trong một lá bài và biến mất.

Sau đó họ phát hiện ra một bài báo nói rằng Paradox giết Pegasus bằng Stardust. Lúc này, thành phố Domino đang biến mất dần. Và lập tức, Rồng Crimson xuất hiện, cho phép Duel Runner Yusei của khả năng đi xuyên thời gian.

Trong kỷ nguyên GX, Yuki Judai bị tấn công bởi các lá bài quái thú bị đánh cắp ở Venice – Ý, bao gồm Stardust Dragon.

Khi Paradox chuẩn bị để giết Judai, Yusei và rồng Crimson đã xuất hiện và bảo vệ anh. Sau đó, cả hai cùng đuổi theo Paradox.

YuGiOh 10th Anniversary cũng cho biết.

Nhiều năm trước, Pegasus chủ trì một cuộc thi đấu ở thành phố Domino. Trận đấu mà Yugi Muto đang tham dự với ông nội của mình.

Khi đó Paradox đã xuất hiện và dùng các lá bài đánh cắp được đã phá hủy tất cả, chỉ còn Yugi là sống sót.

Yusei và Judai đến cùng Yugi đã quay ngược thời gian. Về trước khi Paradox  tấn công để ngăn chặn anh ta. Vì cái chết sớm Pegasus sẽ chấm dứt sự tồn tại của Duel Monsters, thay đổi hoàn toàn tiến trình lịch sử.

Bộ ba sau đó phải đối mặt với nghịch lý, hắn đã tiết lộ rằng ông đến từ một tương lai xa hơn Yusei. Trong đó thế giới nằm trong đống đổ nát, và tuyên bố rằng cách duy nhất để sửa chữa nó là để loại bỏ Duel Monsters trong quá khứ.

Tuy nhiên, ba anh hùng phản đối rằng làm như vậy, tất cả các sự kiện và con người trong tương lai sẽ được xoá hoàn toàn là tốt. Và thách thức anh ta giải quyết sự việc bằng một cuộc đấu bài.

Bằng cách kết hợp sức mạnh của quái vật chủ chốt của họ, Yugi, Judai và Yusei đã đánh bại Paradox, và hắn ta đã biến mất.

Sau trận đấu, Yusei, Judai và Yugi nói rằng họ sẽ làm những gì họ có thể để đảm bảo tương lai không giống như nghịch lý mà Paradox đã nói.

Hãy cùng nhau thưởng thức phim YuGiOh 10th Anniversary nhé

Từ 1/6, các bạn download theme hoặc plugin tại trang https://sharecode.pro nhé
CHIA SẺ